ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU GHI HÌNH PANASONIC

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU GHI HÌNH PANASONIC

Những dòng camera Panasonic chuyên dụng vốn rất thành công khi được hầu hết các dự án tại Việt Nam lắp đặt. Hệ thống camera được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng… Ngoài camera, đầu ghi hình Panasonic cũng ghi điểm trong mắt người dùng bởi thiết bị có giá từ bình dân đến cao cấp.

Thiết bị đầu ghi Panasonic chuyên dụng cho những dự án lớn như khu chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn… Dòng sản phẩm mang lại cho người dùng hệ thống an ninh với chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, thiết lập nên hệ thống an toàn hơn so với trước đây.

ƯU ĐIỂM ĐẦU GHI PANASONIC

  1. Thiết bị ghi hình sự kiện thông minh
  2. Đầu ghi hình tối ưu hóa dung lượng HDD trong khi chúng vẫn giữ hình ảnh chất lượng cao, đảm bảo hệ thống giám sát tốt nhất.
  3. Tích hợp tính năng Push status thông báo tình trạng hiện tại đầu ghi.
  4. Đầu ghi hình Panasonic rất dễ dàng trong việc nâng cấp sang hệ thống IP.
  5. Có khả năng truy cập từ xa trên nhiều nền thiết bị.
  6. Đầu ghi Panasonic hoàn toàn tương thích với thiết bị như iphone và ipad. Và ngay cả internet Explorer trên hệ điều hành Windows.
  7. Phần mềm miễn phí CMS Panasonic trên hệ điều hành Windows và MAC OS.
  8. Đầu ghi với chức năng ghi hình thông minh. Thiết bị sẽ tự chuyển sang ghi hình ở độ phân giải cao khi có sự kiện để tối ưu hóa hiệu quả ghi hình của ổ cứng.
  9. Ngoài ra, dịch vụ DDNS miễn phí sẽ cho phép cài cấu hình thiết bị qua internet dễ dàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khay ổ đĩa ngoài để từ đó có thể lưu trữ nhiều video hơn. Cổng eSATA gắn sẵng nên giúp kết nối ổ đĩa (khay ổ đĩa lên đến 4-bay với RAID 0 và 1) từ đó việc lưu trữ được nhiều hơn.

 

Tích hợp hàng loạt các ưu điểm nổi bật trên nên dòng sản phẩm đầu ghi hình Panasonic sẽ mang đến những trải nghiệm tiện ích vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Thiết bị cùng với camera sẽ kiến tạo nên hệ thống an ninh giám sát tốt.

 


ĐẦU GHI HÌNH CAMERA AWAR CHÍNH HÃNG

Quý khách hàng có nhu cầu mua đầu ghi hình camera giám sát để kinh doanh, lắp đặt cho công trình? Liên hệ với Đầu ghi camera AWAR, chúng tôi chuyên cung cấp đầu ghi camera chính hãng, giá gốc.

Đầu camera giám sát theo hãng AWAR:

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *