Ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR

Trong số các loại đầu ghi hình camera thì đầu ghi DVR mang trong mình những ưu điểm vượt trội mà chưa hẳn ai cũng biết. Nội dung hôm nay, AWAR xin giới thiệu đến quý khách những ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU GHI HÌNH CAMERA DVR

Ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR

Ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR

Đầu ghi hình DVR là một thiết bị điện tử có thể thu nhận các tín hiệu từ camera. Thiết bị có nhiệm vụ xử lý và ghi lại hình ảnh bằng thời gian thực để diễn đạt ra cho chúng ta sử dụng, quản lý hình ảnh một cách dễ dàng nhất.

Dưới đây AWAR xin được giới thiệu đến bạn những ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR so với đầu VCR.

1. Ưu điểm của đầu ghi hình Camera DVR

Bên cạnh khả năng ghi hình và tiếng lên băng từ, đầu ghi DVR còn có thể ghi lên ổ cứng máy tính. Hay có thể các thiết bị lưu dữ liệu khác như CD, DVD. Với điều này giúp cho việc sử dụng trở nên:

  • Thuận tiện hơn.
  • Ghi với thời lượng lâu hơn.
  • Chất lượng ghi tốt hơn.
  • Hoàn toàn tự động.

2. Hình ảnh và âm thanh chứa trong DVR :

Sử dụng đầu ghi DVR sẽ giúp truy cập nhanh chóng. Hơn nữa có thể quan sát và ghi lại tại chỗ hay từ xa qua Internet. Cùng một lúc có thể nhiều người sẽ quan sát được. Ngoài ra, thiết bị có thể dùng trong hệ thống cảnh báo, báo động.

Ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR

3. Các loại DVR (Digital Video Recorder)

Hiện nay có 2 loại DVR chính:

  • DVR trên cơ sở máy tính (PC base DVR).
  • DVR độc lập (non PC base DVR).

Cả 2 loại này cùng có chức năng có thể truy nhập qua Internet.

Ngày nay, chức năng của PC base DVR và non PC base DVR gần như là hoàn toàn tương tự nhau. Nếu như bạn đang dùng 1 DVR 4 kênh thì bạn hoàn toàn có thể kéo dài thành 64 kênh. Bằng cách là nối thêm các DVR khác có khả năng giao tiếp với DVR đó.

Chú ý:

Khi sử dụng từ “kênh”, là dùng với đầu vào là các camera hay ghi âm. Do đó 64 kênh thì điều này nghĩa là có thể lên tới 64 camera. Nhưng với điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng tất cả 64 camera ngay lúc này. Mà bạn hoàn toàn có thể ghép nối thêm cho đến 64 Camera nếu cần thiết sau này.

Với những thông tin về ưu điểm của đầu ghi hình camera trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa đầu ghi hình phù hợp với hệ thống camera của mình.


ĐẦU GHI HÌNH CAMERA AWAR

  • Mua đầu ghi hình camera ở đâu giá rẻ, chính hãng từ nhà sản xuất?
  • Đầu ghi hình phù hợp với hệ thống camera quan sát?
  • Địa chỉ uy tín phân phối đầu ghi chất lượng?

Liên hệ với AWAR! Chúng tôi sẽ mang đến bạn những loại đầu ghi hình camera tốt nhất. Chiết khấu cao cho cửa hàng, đại lý.

Ưu điểm của đầu ghi hình camera DVR

Trở thành khách hàng tại AWAR, quý khách hàng sẽ sở hữu đầu ghi camera chất lượng cao, giá rẻ phù hợp nhu cầu! Đầu ghi hình chính hãng từ nhà sản xuất. Giá cạnh tranh hợp lý, bảo hành, hậu mãi tốt.

Tham khảo đầu ghi hình theo hãng:

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *