tính năng cần có của đầu ghi hình camera

Tính năng cần có của đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera

 

Hiện nay, hệ thống đầu ghi hình camera đang càng ngày càng hiện đại. Thiết bị được tích hợp rất nhiều công nghệ mới vào trong hệ thống. Nhưng chắc chắn có một số tính năng cơ bản mà tất cả các loại đầu ghi đều phải làm tốt. Cho dù đầu ghi đó là hàng giá rẻ hay cao cấp. Hãy cùng AWAR tìm hiểu rõ hơn về những tính năng cần có của đầu ghi hình camera nhé!

 

———————————————————&———————————————————

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA ĐẦU GHI HÌNH CAMERA

Đối với những đầu ghi hình camera có nhiều tính năng hơn đương nhiên là chúng sẽ tốt hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm theo đó cũng tăng lên. Đầu ghi hình camera quan sát có thể xem và điều khiển được qua Internet và bằng điện thoại.

tính năng cần có của đầu ghi hình camera

Những tính năng cần có của đầu ghi hình camera

Như vậy, tùy vào mức độ cũng như nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát của bạn ở mức độ nào mà bạn sẽ chọn cho mình đầu ghi hình camera giám sát tương ứng, phù hợp.

Hình ảnh, tốc độ ghi hình

Tính năng của đầu ghi hình camera sẽ được quy định dựa trên chuẩn hình ảnh và tốc độ ghi hình. Tối thiểu là hình ảnh phải là H264, tốc độ 25h/s với các chuẩn AHD, HD, Full HD… Tương đương với đầu ghi hình camera analog, đầu ghi hình camera hd.

 


Ổ cứng đầu ghi

tính năng cần có của đầu ghi hình camera

tính năng cần có của đầu ghi hình camera – Ổ cứng đầu ghi

Trường hợp nếu một hệ thống đầu ghi không có ổ HDD thì khi đó nó vẫn hoạt động như bình thường. Nhưng chúng sẽ mất đi khả năng rất quan trọng đó chính là không thể lưu lại tất cả thông tin mà camera đã quay lại được.

Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình camera giám sát, bạn cần lưu ý chọn ổ cứng HDD hợp lý đi kèm nhé! Nếu như ổ cứng có dung lượng càng lớn thì lúc đó dữ liệu hình ảnh lưu trữ càng nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá đầu ghi hình camera sẽ càng cao.

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ của đầu ghi hình camera sẽ phụ thuộc vào ổ cứng HDD. Giả sử bạn có 4 mắt camera và 1 ổ HDD 250GB với chế độ hình ảnh lưu trung bình thì khi đó bạn có thể lưu hình lại trong khoảng thời gian là một tuần.


ĐẦU GHI HÌNH CAMERA AWAR

  • Bạn cần đầu ghi camera quan sát chính hãng, chất lượng, giá phù hợp?
  • Thị trường đầu ghi hình nhộn nhịp với nhiều nhà cung cấp. Bạn phân vân trong việc lựa chọn đơn vị phân phối camera uy tín, chiết khấu cao?

Liên hệ với AWAR! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị đầu ghi chất lượng tốt. Sản phẩm đầy đủ các chính sách bảo hành, giá “mềm”.

tính năng cần có của đầu ghi hình camera

tính năng cần có của đầu ghi hình camera – AWAR

Đầu ghi hình camera quan sát tại AWAR:

  • Đầu ghi hình chính hãng từ nhà sản xuất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt.
  • Giá bán đầu ghi cạnh tranh, hợp lý đáp ứng nhu cầu.
  • Sản phẩm bảo hành 2 năm.
  • Đầu ghi camera AWAR với mức chiết khấu cao cho cửa hàng, đại lý.

Tham khảo đầu ghi hình theo hãng:

Xem thêm: 

———————————-&———————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *