SỬA LỖI ĐẦU GHI HÌNH HIKVISION KÊU TÍT TÍT

SỬA LỖI ĐẦU GHI HÌNH HIKVISION KÊU TÍT TÍT

NGUYÊN NHÂN ĐẦU GHI HÌNH HIKVISION KÊU TÍT TÍT

ĐẦU GHI HÌNH KÊU 1 LẦN

Khi đầu ghi hình Hikvision chỉ kêu 1 lần thì đó có thể chỉ là thông báo. Thông thường tất cả các đầu ghi Hikvision đã được cài đặt chế độ tự động phát âm thanh với mục đích là để cảnh báo về một vị trí camera nào đó bị mất tín hiệu. Hoặc có thể camera bị mất kết nối mạng của đầu ghi hình.

 

ĐẦU GHI HÌNH KÊU TÍT TÍT THÀNH NHỊP KHÔNG DỪNG

Nếu đầu ghi hình Hikvision kêu tít tít liên tục chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy cực kì khó chịu. Khi gặp phải lỗi này tốt nhất bạn đừng tắt thiết bị ngay lập tức mà hãy kiểm tra nguyên nhân. Đó có thể là lỗi hệ thống, thông thường là lỗi HHD tức ổ cứng lưu trữ.

Ổ cứng camera có tác dụng chính là dùng để lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Chính vì thế, nếu như tắt tính năng cảnh báo khi ổ bị lỗi thì trong trường hợp gặp sự cố lỗi bạn rất khó biết. Từ đó dẫn đến rủi ro thiệt hại khi cần hình ảnh làm bằng chứng.

Nếu bạn gặp lỗi kêu liên tục của đầu ghi Hikvision thì tạm thời bạn hãy tắt chức năng phát âm thanh. Sau đó gọi cho bên lắp đặt camera để hỗ trợ kiểm tra thiết bị.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI ĐẦU GHI HÌNH HIKVISION KÊU TÍT TÍT

TẮT ÂM THANH NGAY TRÊN MÀN HÌNH HIỂN THỊ LÀ TIVI

Nhập mật khẩu cho đầu ghi hình

Bạn chọn mục Configuration

Cửa sổ Configuration hiện ra bạn chọn Exceptions

* HDD Error nếu như bạn tắt thì khi đó ổ cứng lỗi sẽ không thông báo gì.

* Network Disconected: Trong trường hợp bạn tắt chức năng này thì khi kết nối mạng bị cắt hoặc là bị chập chờn lúc có lúc không sẽ không thông báo.

* IP Confliced: Tốt nhất là bạn không nên tắt vì chức năng này sẽ thông báo khi bạn đặt trùng địa chỉ IP của thiết bị khác với đầu ghi hình camera.

Lưu ý:

Thường thì chế độ đầu ghi không có ổ cứng hoặc ổ cứng bị lỗi thì đầu ghi camera sẽ kêu beep beep. Đa phần các lỗi còn lại sẽ hiện lên một tam giác màu vàng bên tay trái. Bạn có thể kích vào đó để xem chi tiết xem nó báo phần gì hỏng để dễ khắc phục hơn.

TẮT TIẾNG KÊU TÍT TÍT BẰNG MÁY TÍNH KẾT NỐI MẠNG

Trường hợp bạn đã biết địa chỉ IP của đầu ghi hình camera hoặc bạn đang sử dụng tên miền xem camera trên trình duyệt web thì lúc này bạn có thể truy cập vào để tắt tiếng kêu. Rất dễ dàng và nhanh gọn.

Bạn hãy đăng nhập vào đầu ghi hình thông qua trình duyệt web như Coccoc, trình duyệt Internet Explorer (IE) hay là Firefox. Sau đó chọn Configuration.

Lưu ý:

Ở trên đầu ghi hình camera sẽ có mục tắt tất cả còn trên phần mềm máy tính. Bạn hãy tắt từng cái đi một, rất hiệu quả khi chúng ta không có màn hình cắm trực tiếp vào đầu ghi hình camera.

ĐẦU GHI HÌNH CAMERA AWAR CHÍNH HÃNG

Quý khách hàng có nhu cầu mua đầu ghi hình camera giám sát để kinh doanh, lắp đặt cho công trình? Liên hệ với Đầu ghi camera AWAR, chúng tôi chuyên cung cấp đầu ghi camera chính hãng, giá gốc.

Đầu camera giám sát theo hãng AWAR:

 

 

Công ty AWAR cam kết chỉ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đầu ghi hình camera chất lượng, giá phù hợp. Sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, chứng từ, chính hãng từ nhà sản xuất. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh, chính xác nhất.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *