Ổ cứng Seagate 500GB

Mua đầu ghi hình có gắn sẵn ổ cứng bên trong?

Đầu ghi hình là một thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống camera giám sát hoàn chỉnh. Và câu hỏi nhiều người đặt ra là: Khi mua đầu ghi hình camera có gắn sẵn ổ cứng bên trong hay không? Nếu bạn thắc mắc vấn đề này, hãy tham khảo nội dung dưới đây.

MUA ĐẦU GHI HÌNH CÓ GẮN SẴN Ở CỨNG BÊN TRONG?

Đầu ghi hình, ở cứng camera

Thiết bị đầu ghi hình rất quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống camera giám sát hoàn thiện. Đầu ghi có chức năng nhận dữ liệu hình ảnh do các mắt camera quan sát ghi hình lại, chuyển về. Sau đó tổng hợp – xử lý, xuất hình ảnh xem trực tiếp. Hoặc đầu ghi sẽ lưu lại trong khoảng thời gian cho phép nhất định nếu người dùng muốn xem lại sau này.

Toàn bộ hình ảnh sẽ được đầu ghi hình camera lưu lại trong ổ cứng gắn bên trong. Nếu như dung lượng ổ cứng càng lớn thì khi đó số lượng ngày cho phép camera lưu trữ sẽ càng nhiều.

Mua đầu ghi có được gắn sẵn ổ cứng?

Có nhiều người thắc mắc rằng, khi mua đầu ghi camera thì có được gắn sẵn ổ cứng? Trả lời câu hỏi này, ban đầu khi mua, đầu ghi hình sẽ không có ổ cứng gắn sẵn bên trong. Đầu ghi hình và ổ cứng sẽ được mua riêng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gắn ổ cứng vào bên trong đầu ghi hình camera, trong quá trình lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Sở dĩ đầu ghi hình camera không có gắn sẵn ổ cứng bên trong vì là tạo tính linh hoạt khi mua cho người dùng. Vì sẽ có nhiều lựa chọn về đầu ghi hình và ổ cứng. Tùy theo nhu cầu của mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau.

Ví dụ:

Đầu ghi hình có loại hỗ trợ 4, 8, 16, 32 kênh (số mắt camera hỗ trợ kết nối). Ổ cứng thì có loại 250Gb, 500Gb, 1Tb… Người dùng cần loại đầu ghi hình và ổ cứng nào thì sẽ chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó tiến hành kết nối chúng với nhau lại là xong.

mua đầu ghi hình

Nếu đầu ghi có gắn sẵn ổ cứng thì sẽ như thế nào?

Bạn nghĩ trường hợp ngược lại, đầu ghi nếu có gắn sẵn ổ cứng thì sẽ như thế nào? Nếu như vậy sẽ gây khó khăn cho người mua. Vì sẽ có trường hợp đầu ghi hình hỗ trợ đúng số kênh camera cần nhưng dung lượng ổ cứng quá ít. Hoặc dung lượng ổ cứng quá nhiều so với nhu cầu thì cũng không được.

Trường hợp dung lượng ổ cứng thì phù hợp nhưng số lượng kênh hỗ trợ của đầu ghi hình lại quá ít hay quá nhiều thì cũng không ổn.

Chính vì vậy, việc đầu ghi hình không gắn sẵn ổ cứng bên trong sẽ rất tiện lợi cho người dùng khi chọn lựa thiết bị. Nếu nhà bạn có dư ổ cứng máy tính thì có thể tận dụng lại. Chỉ cần mua loại đầu ghi hình hỗ trợ kết nối được với ổ cứng, mà không cần phải mua mới cả hai thứ. Đồng thời nếu sau này nhu cầu của bạn có gia tăng thì chỉ cần nâng cấp một trong hai thiết bị chứ không cần thay cả hsi.

MUA ĐẦU GHI HÌNH CAMERA CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI AWAR

  • Bạn đang cần mua đầu ghi hình camera?
  • Đầu ghi camera ở đâu chính hãng, giá phù hợp?
  • Địa chỉ uy tín phân phối đầu ghi chất lượng?

Liên hệ với Đầu ghi camera AWAR, chúng tôi chuyên phân phối đầu ghi hình camera chính hãng. Đồng thời có mức chiết khấu cao cho cửa hàng, đại lý.

Tham khảo đầu ghi hình theo hãng tại AWAR:

AWAR sẽ tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng khi đặt mua. Báo giá nhanh, chính xác. Đầu ghi hình cam kết chất lượng, chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *