KHẮC PHỤC LỖI ĐẦU GHI HIKVISION TỰ THAY ĐỔI THỜI GIAN

KHẮC PHỤC LỖI ĐẦU GHI HIKVISION TỰ THAY ĐỔI THỜI GIAN

Đầu ghi Hikvision được ưa chuộng bởi các tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều người sử dụng đầu ghi này xảy ra lỗi thiết bị tự động thay đổi thời gian so với thời gian thực tế.

Với lỗi đầu ghi Hikvision tự thay đổi thời gian sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lưu trữ. Người sử dụng khi muốn xem lại video sẽ không tìm thấy. Hoặc không có file video lưu trữ.

Hiện tượng đầu ghi Hikvision tự thay đổi thời gian thường xảy ra khi chúng bị tắt/bật do khách hàng chủ động hay mất điện. Đối với hiện tượng thời gian của đầu ghi bị chậm thường xảy ra sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Bài viết này, Đầu ghi camera AWAR sẽ hướng dẫn cho bạn cách cập nhật lại thời gian cho đầu ghi Hikvision.

CÁCH 1: THAY ĐỔI THỜI GIAN TRỰC TIẾP TRÊN ĐẦU GHI HIKVISION

Hiện tượng

Sau khi đầu ghi Hikvision bị mất điện hay người sử dụng chủ động tắt/bật, thời gian trên đầu ghi tự động chạy về quá khứ. Hiện tượng này khiến người dùng gặp khó khăn khi muốn tìm lại dữ liệu tại một thời điểm nào đó.

Cách khắc phục

Khi rơi vào trường hợp này, bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn cần click phải chuột, điền mật khẩu vào ô đăng nhập và chọn menu như hình dưới.

Sau đó chọn Configuration:

Việc bạn cần làm là cần kiểm tra: mục Time zone đúng (GMT+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta và Date Format: DD-MM-YYYY.  Sau đó tiếp tục click vào mục System date và System Time để có thể cập nhật lại thời gian cho đầu ghi Hikvision. (Click vào từng hình để phóng to)

Cuối cùng, bạn hãy click Apply để lưu và Back để thoát ra ngoài.

CÁCH 2: THAY ĐỔI THỜI GIAN TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB

Với cách 2 cũng có thể được áp dụng cho các camera IP, Wifi sử dụng đơn lẻ cùng thẻ nhớ không dùng đầu ghi.

Hiện tượng

Thời gian trên đầu ghi Hikvision bị thay đổi hoặc là chúng có thể chậm hơn so với thời gian thực. Đồng thời người dùng sẽ không tìm thấy file video khi xem lại. Hiện tượng này như hình minh họa dưới đây: (bạn click vào hình để phóng to nhìn rõ hơn nhé)

Trong trường hợp xảy ra hiện tượng trên có thể là do thời gian trên đầu ghi hình đã bị thay đổi so với thời gian thực tế. Bạn có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng này qua hình minh họa dưới đây. Thời gian trên hệ thống là ngày 20/11/2016, trong khi thời gian thực tế lại là ngày 05/12/2016.

Khắc phục

Trước hết bạn hãy đăng nhập vào đầu ghi, sau đó vào mục Configuration > Time Settings:

Bạn cần kiểm tra mục Time zone đúng (GMT+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta.

Mục: Manual Time Sync, chọn Set Time. Khách hàng có thể chủ động thay đổi thời gian ở mục này theo thời gian thực tế hoặc click chọn ô “Sync. with computer time” để đồng bộ hóa với thời gian của máy tính đang sử dụng (nếu thời gian của máy tính là đúng).

Cuối cùng, bạn click Save để có thể lưu lại. Như vậy, sau khi thực hiện các bước trên là bạn đã hoàn thành phần cập nhật thời gian cho đầu ghi Hikvision.


ĐẦU GHI HÌNH CAMERA CHÍNH HÃNG

  • Cửa hàng, đại lý của bạn đang cần được cung cấp đầu ghi hình camera quan sát chính hãng từ nhà sản xuất?
  • Đầu ghi hình camera quan sát ở đâu chất lượng, giá phù hợp?

Trở thành khách hàng của Đầu ghi camera AWAR, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đầu ghi hình camera quan sát chính hãng, giá gốc.

Công ty AWAR chuyên cung cấp cho quý khách hàng đầu ghi hình camera chất lượng, giá phù hợp. Sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, chứng từ, chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh, chính xác nhất.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *