Công ty Phân phối đầu ghi hình camera Escort, Hikvision, Vantech, Questek...

Đầu ghi hình cho camera quan sát

Đầu ghi hình cho camera quan sát giá rẻ, chính hãng từ AWAR. Chúng tôi cam kết tư vấn, hỗ trợ báo giá chính xác cho quý khách hàng với những đầu ghi hình camera chất lượng.

đầu ghi hình cho camera quan sát

Đầu ghi hình cho camera quan sát

—————————————–&———————————————-

HƯỚNG DẪN CHỌN ĐẦU GHI CAMERA QUAN SÁT

  • Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát để giám sát an ninh trong gia đình hay cho văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp… của mình?
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera và đầu ghi hình của nhiều hãng với mẫu mã, chất lượng khác nhau khiến bạn không nên biết chọn sản phẩm của hãng nào? Chọn thông số kĩ thuật như thế nào?

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn đầu ghi hình cho camera quan sát. Các bạn có lựa chọn chuẩn xác nhất khi mua đầu ghi hình.

Lựa chọn đầu ghi theo tài chính và ứng dụng của công trình

Trước hết bạn phải xem khả năng tài chính của mình đến đâu để lựa chọn đầu ghi hình camera với mức giá như thế nào?

Dựa vào diện tích của khu vực cần giám sát để lựa chọn đầu ghi hình. Ví dụ như bạn muốn giám sát một cửa hàng nhỏ thì khi đó việc chọn đầu ghi hình sẽ khác với giám sát một phân xưởng lớn.

Chọn đầu ghi hình theo hạ tầng cáp

Camera analog sẽ truyền tải dữ liệu bằng cáp đồng trục. Khi dùng camera analog thì bạn sử dụng đầu ghi hình của hãng nào cũng được. Nếu như nhà bạn đã có sẵn mạng cáp Ethernet thì bạn có thể cân nhắc dùng camera IP và đầu ghi hình camera IP.

Chọn tính năng của đầu ghi hình

Lựa chọn đầu ghi hình có tính năng mở rộng. Hiện tại bạn cần quan sát 4 vị trí nhưng sau này có thể bạn cần quan sát thêm những vị trí khác nữa.

Nếu như bạn chỉ mua đầu ghi 4 kênh thì khi muốn quan sát thêm 1,2 khu vực khác thì bạn buộc phải mua thêm một đầu ghi hình nữa. Tất nhiên khi đó bạn lại phải setup phức tạp. Còn nếu bạn mua đầu ghi 8 kênh thì về sau việc mở rộng thêm camera sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn quan sát thêm các vị trí khác thì bạn chỉ cần mua thêm camera và gắn vào kênh còn trống. Khi đó camera sẽ vận hành mà không phải setup phức tạp.

đầu ghi hình cho camera quan sát

đầu ghi hình cho camera quan sát

Tùy vào yêu cầu hình ảnh mà bạn sẽ chọn đầu ghi hình có chuẩn hình ảnh như thế nào? Đầu ghi có tối thiểu chuẩn hình ảnh phải là H264. Ngoài ra còn có các chuẩn hình ảnh cao hơn như D1, Full D1, SDI-HD, HD và Full HD.

Lưu ý là bạn nên chọn đầu ghi hình có thể xem và điều khiển được qua Internet. Điều này khiến bạn chủ động giám sát mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra bạn nên qaun tâm đến những tính năng khác của đầu ghi như: tốc độ xử lý khi phát hiện chuyển động, tốc độ ghi âm, và độ phân giải.

Chọn đầu ghi hình theo số lượng camera và dung lượng lưu trữ của đầu ghi

Đầu ghi hình lưu giữ hình ảnh theo hình thức cuốn chiếu. Dữ liệu hình ảnh sẽ được chia thành từng file nhỏ đánh dấu theo thời gian. Nếu camera ghi ở mức HD720P và ghi liên tục 24h thì sẽ chiếm khoảng 6-7GB ổ cứng.

Nếu bạn lắp camera có từ 1 đến 4 mắt thì chọn đầu ghi hình 4 kênh (nếu có nhu cầu mở rộng quy mô lắp đặt sau này thì bạn chọn nhiều kênh hơn). Dung lượng ổ cứng bạn nên chọn là 250G – 500G với thời gian lưu dữ liệu từ 3 tuần tới 6 tuần.

Bạn có 5 -8 mắt camera thì chọn đầu ghi hình 8 kênh, ổ cứng từ 500G – 1000G với thời gian lưu từ 5 tuần tới 8 tuần…

đầu ghi hình cho camera quan sát

đầu ghi hình cho camera quan sát

Chọn đầu ghi hình tương thích cho camera

Bạn nên chọn đầu ghi tương thích với camera. Đồng thời dễ dàng nâng cấp và mở rộng về sau. Đầu ghi hình công nghệ AHD đang rất được ưa chuộng vì nó hỗ trợ đồng thời các công nghệ AHD, IP, analog.

————————————————&————————————————

ĐẦU GHI HÌNH CHO CAMERA QUAN SÁT TẠI AWAR

  • Mua đầu ghi hình camera ở đâu giá rẻ, chính hãng từ nhà sản xuất?
  • Đầu ghi hình phù hợp với hệ thống camera quan sát?
  • Địa chỉ uy tín phân phối đầu ghi chất lượng?

Liên hệ với AWAR! Chúng tôi sẽ mang đến bạn những loại đầu ghi hình camera tốt nhất. Chiết khấu cao cho cửa hàng, đại lý.

Tham khảo đầu ghi hình theo hãng:

Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua đầu ghi hình chất lượng, chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *