Đầu ghi camera NVR là gì? Khác với đầu ghi DVR thế nào?

Đầu ghi hình là thiết bị cần thiết cho hệ thống camera giám sát. Vậy bạn hiểu gì về đầu ghi hiện nay? Đầu ghi camera NVR là gì? Chúng khác với đầu ghi DVR như thế nào? Hãy cùng AWAR tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

ĐẦU GHI CAMERA NVR – SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẦU GHI NVR VÀ DVR

Đầu ghi camera NVR là gì?

đầu ghi camera NVR

NVR (Network Video Recorder): Đây là đầu ghi hình dùng cho dòng camera IP. Thiết bị có thể hoạt động bình thường mà không cần đến máy tính, khác với đầu ghi hình DVR.

Hiện nay, đầu ghi hình camera NVR chuyên dùng cho việc lưu trữ hình ảnh dạng số cho các camera IP. Video sẽ được lưu trữ ở định dạng kỹ thuật số trên ổ cứng, thẻ nhớ SD hoặc là trên các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số khác. Đầu ghi NVR được quản lý từ xa thông qua mạng LAN hoặclà  qua Internet. Đầu ghi cho phép quản lý linh hoạt hơn so với giải pháp ghi hình thông thường.

Sự khác biệt giữa đầu ghi camera NVR và DVR

Điểm khác nhau lớn nhất và đáng lưu ý nhất là đầu ghi DVR sẽ được dùng riêng cho các camera Analog. Còn đối với đầu ghi NVR thì được dùng riêng cho các camera IP. Về cơ bản, đầu ghi camera NVR sẽ có tính năng tương tự như DVR, tuy nhiên giữa chúng vẫn có những điểm khác biệt sau đây:

  • Video trên một đầu ghi DVR được mã hóa và xử lý tại DVR. Trong khi đó, video trên một thiết bị đầu ghi NVR được mã hoá và xử lý ở camera. Và truyền tín hiệu trực tiếp đến thiết bị NVR để lưu trữ hoặc xem từ xa qua Internet.
  • Đầu ghi NVR không bị cố định số cổng ra như đầu ghi DVR (6/8/16/32/64) mà chúng có thể linh hoạt hơn. Ví dụ như: 5, 7, 13… cổng ra sẽ cho phép bạn có những lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện không gian ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng… của mình.
  • Đồng thời, đầu ghi NVR còn cho phép bạn có thể xem, kiểm soát cũng như ghi lại video từ tất cả các camera kết nối thông qua một giao diện tập trung. Với giao diện dựa trên Web, cho phép người sử dụng để xem, thao tác và quản lý các video từ bất kỳ thiết bị kết nối IP. Trong đó bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính bảng cũng như thiết bị di động…

Hi vọng với những thông tin mà AWAR đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn đầu ghi hình phù hợp cho hệ thống camera giám sát cho mình.

ĐẦU GHI HÌNH CAMERA CHÍNH HÃNG AWAR

  • Bạn muốn trang bị đầu ghi hình cho hệ thống camera giám sát?
  • Có nhiều nơi cung cấp đầu ghi trên thị trường khiến bạn phân vân không biết liên hệ đến đơn vị nào để mua đầu ghi chất lượng với mức giá phù hợp?

Hãy để AWAR trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp cho quý khách hàng đầu ghi camera chính hãng, thiết bị hoạt động hiệu quả cùng mức giá không thể phải chăng hơn.

Tham khảo đầu ghi hình theo hãng:

AWAR cam kết chỉ mang đến bạn đầu ghi camera chất lượng cao, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu cao cho khách hàng là cửa hàng, đại lý.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với AWAR để mua đầu ghi hình camera chất lượng, chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá hợp lý nhất. Gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *